Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Thương Mại Trung Kiên Xin kính Chào Quý Khách!

Thưa Quý Khách !

Bất cứ dưới hình thái xã hội nào, sức lao động cũng là vốn quý nhất. Xã hội tồn tại và phát triển nhờ sức lao động của con người. Chính vì vậy, sức khoẻ và tính mạng của người lao động được bảo vệ tốt thì công việc sản xuất sẽ được ổn định, được duy trì thường xuyên, liên tục, tạo điều kiện cho việc hoàn thành kế hoạch, tăng năng xuất lao động và người lao động thoải mái, tự tin, yên tâm trong lao động sản xuất.

 Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đồ bảo hộ lao động, đi lên từ một cửa hàng kinh doanh bảo hộ lao động từ những năm 2004, đến năm 2008 thành lập công ty với hệ thống  nhà máy sản xuất găng tay sợi,  lớn nhất khu vực miên Bắc hiện nay với 200 bộ máy dệt, cùng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình, đến với Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Thương Mại Trung Kiên  Quý khách đến với sự tin cậy về chất Lượng, giá cả và đãi ngộ.

 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Thương Mại Trung Kiên  chuyên sản xuất và mua bán, phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động sản xuất trong nước và nhiều Tập Đoàn lớn ở nước ngoài. Hiện Công ty chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động cho nhà máy hàng đầu Việt Nam như: Honda, Piaggio, Vap, Ghoshi, Nhựa Hà Nội, Huyndai, Eurowindow, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các thị trường bán lẻ như, chợ Đồng Xuân, Yết Kiêu, Đoàn Thị Điểm, chợ sắt Hải Phòng …… 

Chúng tôi nhận cung cấp cho các thị trường đồng phục bảo vệ, đồng phục nhân viên văn phòng, tổng hợp các mặt hàng BHLĐ khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cá gói quà tặng dành cho các sự kiện thi đua khen thưởng, các sự kiện khác.

Sang năm 2021 chúng tôi mở rộng thêm ngành nghề cung cấp các thiết bị, linh kiện, máy móc khác phục vụ cho ngành công nghiệp. Với mục đích phát triển đa dạng ngành nghề, nâng cao đời sống cho nhân viên.

 Với thế mạnh của một công ty sản xuất, chúng tôi chuyên sản xuất các loại Găng tay len sợi,  các loại Khẩu trang vải KT4, KT5, Găng tay vải các loại, sản xuất các loại quần áo đồng phục văn phòng , quần áo Bảo Hộ Lao Động cho các công ty với các thiết kế, chất lượng khác nhau phù hợp theo yêu cầu của từng khách hàng.

Năm 2018 Trung Kiên đã tiến hành nhập trực tiếp giầy Midori - hiện đang số 1 Nhật Bản với nhiều tính năng mới, mã sản phẩm phong phú nhằm mang tới sự hài lòng của khách.

 Kế hoạch  năm 2021 Trung Kiên sẽ đầu tư thêm máy dệt găng tay nhằm phục vụ cho thị trường trong nước cũng như ra các nước bạn.

Các nhóm mặt hàng cung cấp nhập khẩu cũng như trong nước:

– Sản xuất Các loại găng tay sợi

– Cung cấp các sản phẩm bảo vệ phần đầu:

+ Các loại mũ nhựa, vải, các loại Kính, Nút tai.

+  Phin lọc, Khẩu trang y tế, lọc bụi, chống hóa chất, Mạng che mặt,....các phụ kiện đi kèm

– Cung cấp các sản phẩm bảo vệ phần thân: Quần áo bảo hộ, Quần áo đồng phục công nhân, văn phòng, áo phông sự kiện, các loại Yếm chống cắt, Yếm chống nước, Yếm hàn,... 

– Cung cấp các sản phẩm bảo vệ chân, tay:

+ Các loại găng tay sợi, Găng tay vải.

+ Găng tay cao su y tế, chống dầu, chống hóa chất, Găng tay chống cắt, Găng tay gia dụng, Găng tay nilon, Găng tay phủ PU

+ Bao tay hàn, bao tay chống cắt...

+ Các loại giầy da, ủng đầy đủ tính năng bảo hộ: chống đinh, chống trơn trượt, chống dầu, hóa chất, chịu nhiệt, cách điện (Đặc biệt giầy MIDORI) , giầy vải.

+ Các loại bao chân 

– Quà tặng cho các sự kiện

– Cung cấp các thiết bị, linh kiện, máy móc khác phục vụ cho ngành công nghiệp

– Các loại dây an toàn, rào chắn, cột mốc đèn quay cho xây dựng …

– Trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy

– Vật tư tiêu hao ngành y tế

– Vật tư công nghiệp

Công ty chúng tôi với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , cùng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về giá cả, thời gian giao hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng để công ty chúng tôi ngày càng phát triển bền vững và lâu dài!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: